THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO, tốc độ cao cùng những tính năng ưu việt chỉ có tại BiCi Digital với kho giao diện phong phú, tùy biến linh hoạt.

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế Website đánh bật đối thủ với những tính năng vượt trội cùng việc tối ưu tốc độ, thân thiện với mọi thiết bị từ máy tính, tablet đến di động. Đây thật sự là điều mà nhiều doanh nghiệp rất quan tâm khi muốn bước ra khỏi tư duy kinh doanh, bán hàng, truyền thông truyền thống trong thời đại công nghệ lên ngôi và dần dần trở nên phổ biến.

dịch vụ thiết kế website đà nẵng

Khi muốn thiết kế Website, Quý khách hàng cần phân biệt một số loại hình Website cơ bản như sau:

Website thông tin doanh nghiệp

Website thông tin doanh nghiệp là một loại hình website cơ bản nhất với những thông tin thiết yếu nhất mà một công ty cần truyền tải tới khách hàng. 

Website cơ bản không có nghĩa là website không được đầu tư, mà đây là việc liên quan đến nhu cầu của mỗi đơn vị khác nhau. Website loại này vẫn đầy đủ các bài viết về Giới thiệu, các dịch vụ và sản phẩm, tin tức liên quan, kiến thức chuyên ngành cũng như phần liên hệ vô cùng chỉnh chu. Do không có những nhu cầu khác về mặt bán lẻ trực truyến, doanh nghiệp hoàn toàn nên chọn loại website thông tin này và cố gắng đầu tư nội dung bài viết chất lượng để có được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Website bán hàng trực tuyến

 Website bán hàng trực tuyến sẽ tích hợp nhiều tính năng hơn so với website thông tin được đề cập ở phía trên. Loại hình này cũng bao gồm các thông tin thiết yếu của một website thông thường. Tuy nhiên, website bán hàng lại được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác: từ giỏ hàng, thông tin giá cả cho từng sản phẩm cho đến trình quản lý đơn hàng và những chức năng chuyên sâu hơn nữa liên quan đến bán hàng và quản lý.

Một website bán hàng trực tuyến như vậy sẽ thích hợp cho khách hàng quan tâm đến hoạt động kinh doanh online nhiều hơn. Cùng với những nội dung tư vấn liên quan đến kiến thức, những hình ảnh sản phẩm được cập nhật đầy đủ và chi tiết sẽ thu hút được lượng người dùng truy cập vào website của mình hơn.

thiết kế website đà nẵng

Website đa chức năng nâng cao

Một số website đa chức năng nâng cao có thể được nhắc đến như Website bất động sản với việc tích hợp các địa điểm khác nhau trên Google hay chức năng lọc đa biến: từ khu vực, loại hình cho đến diện tích, hướng, giá và chức năng đăng ký thành viên...

Một Website bán hàng cũng có thể nâng cấp thêm để trở thành website đa chức năng nâng cao như việc tích hợp công cụ đặt hàng khi sản phẩm hết hàng hoặc chưa có sẳn hàng, chức năng thanh toán online khi mua hàng, chức năng bán hàng trả góp, thống kê biểu đồ doanh thu...

Website đa ngôn ngữ

Trong thời đại hội nhập sâu và rộng, một website đa ngôn ngữ là cần thiết cho những doanh nghiệp có đối tác nước ngoài hoặc quan tâm đến lượng khách hàng ngoại quốc. Một website đa ngôn ngữ sẽ giúp cho khách hàng nước ngoài dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà họ đang có nhu cầu.

Website đa ngôn ngữ phổ biến nhất là website tiếng việt và tiếng anh. Trong vài trường hợp, website có thể được tích hợp thêm các ngôn ngữ khác như: Tiếng Pháp hay tiếng Hàn ...

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng website nhằm phục vụ cho hoạt động của từng doanh nghiệp khác nhau mà khách hàng có thể chọn lựa loại hình website phù hợp nhất dành cho đơn vị của mình.

Hãy tham khảo bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng mà chúng tôi đề cập rất chi tiết dưới đây:

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI ĐÀ NẴNG

Bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng dành cho mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu xây dựng website một cách bài bản nhất thông qua dịch vụ tại BiCi Digital.

bảng giá thiết kế website

Bảng giá sẽ bao gồm 03 OPTIONs với những mức hỗ trợ khác nhau. Các options này cơ bản khác nhau ở mức độ yêu cầu khác biệt của quý khách hàng, điều này dễ hiểu khi chúng tôi phải dành một lượng thời gian lớn hơn cho những website được tạo mới hoàn toàn hoặc những chức năng phức tạp.

CHỨC NĂNG WEBSITE NÂNG CAO ĐẶC THÙ

 • Chức năng đặt hàng khi sản phẩm hết hàng hoặc chưa có sẳn hàng: +1 triệu
 • Chức năng mua hàng trả góp (tự động tính lãi suất và các khoản phí theo hồ sơ khách hàng): +1 triệu
 • Chức năng thanh toán online khi mua hàng: +500 nghìn
 • Chức năng mã khuyến mãi: +500 nghìn
 • Chức năng đăng ký thành viên, quản lý đơn hàng đã mua, sản phẩm yêu tích: +1 triệu
 • Chức năng tích điểm thành viên, giảm giá theo điểm đã tích: +500 nghìn
 • Chức năng quản lý tồn kho, lịch sử bán ra của sản phẩm: +500 nghìn
 • Chức năng thông kê và biểu đồ về doanh thu, lợi nhuận theo ngày/tháng/quý/năm: +500 nghìn
 • Hiển thị đa ngôn ngữ trên website: thêm 1 ngôn ngữ (30% chi phí web), thêm 2 ngôn ngữ (40% chi phí web), thêm 3 ngôn ngữ (50% chi phí web)
 • Thêm ứng dụng di động cho các máy Android (Samsung, OPPO, LG, Sony...): 50% chi phí web + 50$ phí duy trì App trên Store của Google
 • Thêm ứng dụng di động cho các máy iOS (iPhone, iPad): 50% chi phí web + 150$ phí duy trì App trên Store của Apple

Quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website tại Đà Nẵng hoặc bất kỳ địa phương nào trên địa bàn cả nước, đừng do dự, hãy để đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!