DỊCH VỤ SEO

HIỂU THẾ NÀO VỀ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Định nghĩa SEO, Dịch vụ SEO làm gì?

SEO là viết tắt của cụm từ trong Tiếng Anh: Search Engine Optimize (SEO); nó được hiểu là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (ví dụ Google, Bing, Yahoo hay Yandex... nhằm tăng khả năng xuất hiện ở những vị trí đầu cho một website của bạn. Nếu mô tả theo một cách khác dễ hiểu hơn, khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm (ví dụ Google) thì website của bạn sẽ hiển thị, những khách hàng tiềm năng này sẽ click vào bài viết để tham khảo thông tin và đặt hàng nếu họ có nhu cầu.

dịch vụ seo từ khóa google

Như vậy chúng ta có thể kết luận đơn giản rằng:

#1: Làm dịch vụ SEO để có top trên Google 

#2: Làm dịch vụ SEO để bao phủ thị trường

#3: Làm dịch vụ SEO để nhận diện thương hiệu

#4: Làm dịch vụ SEO để thu hút khách hàng tiềm năng

#5: Làm dịch vụ SEO để tăng trưởng doanh thu

SEO khác Adwords chỗ nào?

SEO và Adwords là hoạt động tối ưu hóa website với bộ máy tìm kiếm. Tuy nhiên, SEO và Adwords lại khác nhau ở chỗ: Quảng cáo google Adwords là việc trả phí trên click chuột để website được xuất hiện trên những vị trí mà Google cho phép. Trong khi đó, SEO để Website có được thứ hạng cao thì không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào dành cho Google.

seo và adwords

Một nghiên cứu cho thấy, có 35% tỷ lệ người dùng click vào quảng cáo adwords, trong khi đó, 65% tỷ lệ người dùng còn lại click vào những kết quả tự nhiên. Điều này phần nào thể hiện được tầm quan trọng của SEO trong việc kéo lượng khách hàng từ những vị trí tự nhiên này.

BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI

HOLINE: 0905.844.877

08 Điều mà Dịch vụ SEO làm thay bạn

Trong thời đại số, khi lượng người dùng internet tăng lên một cách đột biến, một con số khổng lồ khách hàng tiềm năng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, việc doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua các phương thức online là hoàn toàn cần thiết, giúp cải thiện doanh thu cũng như phổ biến hơn thương hiệu của mình.

Nếu Quảng cáo google Adwords hay chạy quảng cáo facebook là con đường ngắn giúp doanh nghiệp kết nối được với khách hàng tiềm năng bằng việc trả phí dựa trên tương tác thì SEO mang tính dài hạn hơn rất nhiều. Khi từ khóa về sản phẩm, dịch vụ giữ vững được thứ hạng cao, điều đó có nghĩa, lượng khách hàng tìm đến doanh nghiệp bạn sẽ đều đặn với một mức chi phí không đáng kể sau đó. Điều này vô cùng ý nghĩa đối với một doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Nếu quý khách hàng muốn dùng những gói dịch vụ SEO tại BiCi Digital thì chúng tôi làm được những gì. Đó là 08 công đoạn SEO mà chúng tôi có thể từng bước giúp bạn chinh phục TOP Google một cách bền vững nhất. Thực tế đó cũng chính là Quy trình SEO tại BiCi Digital:

#1: Tìm hiểu về doanh nghiệp, phân tích ngành: Tìm hiểu doanh nghiệp là bước đi cần thiết và chính xác nhất đối với mỗi đơn vị truyền thông nói chung và đối với một đơn vị SEO nói riêng. Việc tìm hiểu doanh nghiệp phải thật sự kỹ lưỡng thông qua các thông tin khác nhau đã được đăng tải trên mạng, thông qua người đại diện của doanh nghiệp cũng như các nguồn thông tin khác nhau. Việc khai thác thông tin này phải đầy đủ và chuẩn xác về: Thông tin cơ bản, ngành nghề hoạt động, sản phẩm và dịch vụ, các kiến thức chuyên ngành liên quan... Đồng thời, việc tìm hiểu khái quát về đối thủ cạnh tranh cũng như mức độ cạnh tranh của ngành sẽ cho phép chúng ta phát thảo được bức tranh tổng thể để dễ dàng lập được kế hoạch chinh chiến SEO như đề cập ở bước thứ 2.

#2: Lập một kế hoạch SEO chi tiết: "Làm mà không tính suốt đời làm lính", nếu khâu lập kế hoạch SEO không làm một cách tử tế nhất thì mọi công đoạn triển khai sau này chắc chắn sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Tính không nhất quán trong công việc sẽ khiến một dự án lớn có thể chìm xuồng bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy một kế hoạch SEO là hết sức cần thiết trước khi đội ngũ SEO'er của chúng tôi bấm nút "hành động" thực sự.

#3: Phân tích & Lập kế hoạch từ khóa: Nó không đơn thuần là những từ khóa mà khách hàng nghĩ ra. Chúng tôi, bằng các công cụ nghiệp vụ, sẽ đưa ra các từ khóa, bộ từ khóa khác nhau, cùng với đó là khả năng tìm kiếm hàng tháng cũng như mức độ cạnh tranh mạnh hay yếu. Tất cả các bước phân tích, đánh giá này phải thật sự nghiêm túc, sự nhóm gộp các bộ từ khóa khác nhau để tạo thuận lợi cho việc triển khai bài viết sau này tùy vào mức độ lớn hay nhỏ của dự án. Kết quả cuối cùng của công đoạn này mang đến cho chúng ta một kế hoạch từ khóa hoàn hảo.

#4: Tối ưu Website chuẩn SEO: "Siêu chuẩn Siêu nhanh - muốn nhanh thì phải từ từ", không vội vàng trong việc thực hiện các công đoạn viết bài, bơm thông tin hàng loạt, bạn muốn người khác nghĩ mình đẹp thì trước hết mình phải làm đẹp cho chính mình. Việc tối ưu website chuẩn SEO, có nghĩa là chúng ta thực hiện nhiều hành động khác nhau làm cho Cấu trúc website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, thu thập dữ liệu. 

#5: Viết nội dung chuẩn SEO: Ở đây chúng ta không nói nhiều đến cách viết một bài viết chuẩn SEO, mà BiCi Digital muốn nhấn mạnh lại rằng, nếu ví website chuẩn SEO là một chàng hiệp sĩ có võ công cao cường thì một nội dung bài viết chuẩn SEO (content chuẩn SEO) chính là thanh gươm sắc bén nhất. Họ phải kết hợp lại để mang về vinh quang cho chúng ta.

#6: Tối ưu offpage (xây dựng liên kết ngoài): "Hiệp sĩ và Thanh gươm" sẽ không đơn phương độc mã mà cần có thêm những người ủng hộ mình như việc "tối ưu Offpage" vậy. Đó không phải là cách ví von mang tính hoán dụ đơn thuần mà nó phải được dùng trong thực tế như cách hoán dụ đó, đầy chất nghệ sĩ.

#7: Cập nhật bài viết liên tục: Một vị vua muốn giữ được vị thế của mình thì không thể đóng cửa hoàng cung, say sưa chè rượu được. Cập nhật bài viết liên tục chính là cách để một website duy trì được thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng của Google.

#8: Đánh giá kết quả dự án: Phải nhìn lại toàn bộ chiến dịch đã triển khai; thông qua các công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu, chúng ta sẽ có những đánh giá cụ thể, đưa ra những nhận định triển vọng. Và cuối cùng là... SAY OH YEAH cho những kết quả đạt được mà chúng ta đã được kỳ vọng trước đó.

dịch vụ seo

DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG

Dịch vụ SEO Đà Nẵng BiCi Digital uy tín, chất lượng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực chiến. Cùng với Dịch vụ Marketing Online tại Đà Nẵng khác, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trong hoạt động hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Trong quá trình làm việc với các doanh nghiệp về dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, chúng tôi thường xuyên được tiếp xúc với 03 đối tượng khách hàng cơ bản như:

#1: Doanh nghiệp truyền thống: Khi vị thế của doanh nghiệp bị đe dọa bởi những doanh nghiệp trẻ có khả năng nắm bắt về công nghệ tốt hơn, khách hàng thương tìm đến chúng tôi như một giải pháp đúng đắn nhất.

#2: Doanh nghiệp Startup: Một số doanh nghiệp nhỏ bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường, họ thường không có đủ nguồn lực để thực thi mọi kế hoạch một cách nhanh nhất. Việc Outsourcing là cần thiết, giúp doanh nghiệp nhỏ tập trung nguồn lực vào việc thực hiện những hoạt động cốt lõi của họ

#3: Doanh nghiệp đa ngành: Một số doanh nghiệp đã trụ vững trên thương trường, họ đang có xu hướng "bỏ trứng vào nhiều giỏ" để hạn chế rủi ro. Việc tìm đến một Digital Marketing Agency cũng là một bài toán hợp lý nhằm nhanh chóng đưa thương hiệu thâm nhập vào ngành mới, thị trường mới.

Thực tế đã cho thấy rằng, một doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn hoạt động hiệu quả, họ nên quan tâm đến việc tập trung mọi nguồn lực nội bộ cho các hoạt động chính. Doanh nghiệp cần tính đến việc thuê ngoài các công việc không trọng tâm nhằm tối ưu nhất nguồn lực của mình. Với chuyên môn tốt của một agency, khi họ am hiểu rất sâu sắc về dịch vụ mà mình cung cấp, hiệu quả của công việc đó chắc hẳn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mỗi doanh nghiệp tự làm lấy phần sở đoản của mình.

Một dịch vụ SEO tại Đà Nẵng bài bản, với một quy trình hoạt động chỉnh chu cùng với một đội ngũ trẻ trung, năng động, BiCi Digital chính là một trong những sự lựa chọn đúng đắn khi quý khách hàng đang có mong muốn đưa Website của mình sánh vai cùng đối thủ.

QUY TRÌNH NHẬN DỊCH VỤ SEO WEBSITE TẠI BICI DIGITAL

Để quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian vàng ngọc của mình, chúng tôi xin đề xuất quy trình nhận dịch vụ SEO website gồm 06 bước mà chúng tôi đang áp dụng như sau:

#1: Tiếp nhận thông yêu cầu dịch vụ SEO từ phía khách hàng

#2: Phân tích sơ bộ và khảo sát các yêu cầu

#3: Lập bảng đề xuất dịch vụ dựa trên yêu cầu thông qua khảo sát và gửi báo giá SEO

#4: Ký hợp đồng chính thức về dịch vụ SEO website

#5: Tổ chức thực hiện dịch vụ SEO và báo cáo kết quả SEO

#6: Nghiệm thu kết quả dự án SEO và chuyển qua hoạt động duy trì bền vững

Quy trình nhận dịch vụ SEO Website trên đây phải được tiến hành đúng theo thủ tục của từng công đoạn nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp; đồng thời cũng giúp dự án SEO diễn ra một cách suôn sẻ, đúng với mục tiêu ban đầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TẠI BICI DIGITAL

Như quý khách hàng đều hiểu được, quá trình SEO diễn ra với rất nhiều công đoạn khác nhau với sự tham gia của nhiều người trong dự án. Một dự án tùy theo mức độ lớn nhỏ mà có thể trải dài từ một tháng cho đến 1 năm. Nhưng chúng ta đều biết rằng, GIÁ TRỊ DỊCH VỤ SEO mang lại là VÔ CÙNG TO LỚN, nó có thể phần nào quyết định đến sự sống còn của một doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO tại Đà Nẵng mà quý khách hàng có thể tham khảo. Giá chính thức sẽ được thể hiện trong quá trình trao đối, được đề cập trong hợp đồng kinh tế rõ ràng.

bảng giá dịch vụ seo website

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí nếu dịch vụ SEO không diễn ra đúng như cam kết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH BICI CENTER

PGD Hải Châu: 67 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905.844.877

Email: [email protected]

BiCi Digtal luôn mong muốn có được một mối quan hệ hợp tác dựa trên tinh thần WIN - WIN; trong đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng, đối tác một dịch vụ SEO nói riêng và một dịch vụ Marketing Online hoàn hảo nhất! Xin chân thành cảm ơn!